Thương hiệu
Đài Loan
Mã sản phẩm
SA-300MB
Công suất:
3226W/14A
Điện áp:
230V~50Hz
Thể tích buồng hấp:
40 lít
Nhiệt độ tiệt trùng:
121~135°C , 105~135°C
Thời gian sấy:
1 - 60 phút
Kích thước buồng:
300 x 570 mm (Ø x L)
Kích thước ngoài:
620 x 489 x 766 mm (W x H x D)
Tổng Đại Lý Vật Tư Thiết Bị Y Tế Sức Khỏe Vàng
73A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Là nồi hấp tiệt trùng Class B đáp ứng đầy đủ các thử nghiệm kiểm tra Helix test, B&D test (Bowie-Dick Test)
Tiêu chuẩn đáp ứng: MDD 93/42/EEC ; EN 13060; EN 61010-1; EN 61010-2-041; EN 61326 (EMC); PED 97/23/EC; ISO 13485.
- Hút chân không trước khi gia nhiệt và sấy khô chân không
- Ghi dữ liệu bằng thẻ SD và máy in
- Màn hình LCD với 3 nút (lên / xuống / trở lại) cho phép cấu hình đầy đủ các tham số – sử dụng đơn giản, linh hoạt, dễ dàng mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng
- Có thể tiệt trùng ở nhiệt độ 121°C và 134°C hoặc tùy chỉnh nhiệt độ và thời gian
- Có chương trình cài sẵn Prion và chương trình kiểm tra Leakage test, Helix test, B&D test
- Bên trong có máy bơm chân không dùng để tiệt trùng các dụng cụ dạng ống hoặc rỗng
- Có bể chứa nước 4.2 lít có thể làm đầy tự động hoặc thao tác thủ công
- Bảo vệ quá nhiệt
- Hệ thống đánh giá quá trình
- Khóa cửa tự động
- Nút dừng khẩn cấp
- Bảo vệ quá áp suất
- Cài đặt chương trình của người sử dụng.
- Nhiệt độ cài đặt: 121~135°C, 105~135°C
- Thể tích buồng hấp: 40 lít
- Nguồn điện: 230V~50Hz, 14A
- Công suất: 3226W
- Công suất bộ phận gia nhiệt: 2300W
- Công suất bộ phận sấy: 826W
- Thể tích bể chứa nước: 4.2/8.4 lít (sử dụng nước lọc)
- Nước cấp có thể lấy trực tiếp từ vòi
- Lượng nước sử dụng mỗi chu trình: 700/1500cc
- Kích thước buồng (Ø x L): 300 x 570 mm
- Kích thước ngoài (W x H x D): 620 x 489 x 766 mm
- Trọng lượng: 87 kg
- Lưu trữ dữ liệu: Máy in nhiệt được tích hợp / Khe cắm thẻ SD Card
1. Tiệt trùng ở 134°C trong 4 phút, sấy khô 15 phút
2. PRION tiệt trùng trong 18 phút, sấy khô 15 phút
3. Tiệt trùng ở 121°C trong 20 phút, sấy khô 30 phút
4. Sấy khô 1~60 phút
5-1. Customization / Chân không mở / 119~135°C / Sấy khô 1~30 phút
5-2. Customization / Chân không tắt / 105~135°C / Sấy khô 1~30 phút
+ Leakage test
+ Helix test
+ B&D test
+ Hiệu chuẩn nhiệt độ và áp suất (Engineer Mode)
+ Thời gian / Đơn vị / Máy in
– Sử dụng hệ thống ống nước bên trong để làm đầy nước thay vì thao tác thủ công
– Cung cấp hơi nước Bộ phận gia nhiệt
– Nhiệt độ xả tối đa < 97°C.
+ Bảo vệ quá tải
+ Bảo vệ quá nhiệt
+ Bảo vệ quá áp suất
+ Tự động khóa
+ Hệ thống đánh giá quá trình
Tiêu chuẩn đáp ứng: MDD 93/42/EEC ; EN 13060; EN 61010-1; EN 61010-2-041; EN 61326 (EMC); PED 97/23/EC; ISO 13485.
+ Nhiệt độ: 5~40°C
+ Độ ẩm môi trường tối đa: < 85%
+ Độ cao so với mặt nước biển tối đa: 1000m
– Nồi hấp tiệt trùng Sturdy Class B 24 lít SA-260MB: 01 chiếc
– Hộp dựng mẫu có nắp đậy bằng thép không gỉ
– Hướng dẫn sử dụng.